อบรมคอมพิวเตอร์

บริการจัดอบรมคอมพิวเตอร์ หลักสูตรต่าง ๆ สำหรับนักศึกษา บุคลากร บุคคลทั่วไป และรายหน่วยงาน

เช่าห้องอบรม-สัมมนา

ให้เช่าห้องอบรมคอมพิวเตอร์และสัมมนาแก่หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยและบุคคลทั่วไป

ศูนย์สอบคอมพิวเตอร์

ให้บริการทดสอบวัดความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์ เช่น คอมพิวเตอร์เบื้องต้นและชุดโปรแกรม Microsoft Office

ซ่อมคอมพิวเตอร์

ตรวจเช็ค คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ตรวจซ่อมและแก้ปัญหาทางด้าน Hardware และ Software ติดตั้งโปรแกรมสำเร็จรูปต่าง ๆ

ประมวลผลงานวิจัย

ประมวลผลข้อมูลทางสถิติ โดยใช้โปรแกรม SPSS แก่บุคลากร นักศึกษาและ บุคคลทั่วไป

Google Apps Suite

รวมทุกอย่างที่โรงเรียนของคุณต้องการ ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ของ Google เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนการสอนสำหรับครูอาจารย์และนักเรียน ที่ให้ได้ใช้กันฟรี ๆ ไม่ว่าจะเป็น Gmail สำหรับองค์กรแบบไม่จำกัดพื้นที่ ห้องเรียนออนไลน์ที่นักเรียนสามารถเข้ามาเรียนได้ตลอดเวลา คุณครูสามารถมอบหมายงาน การบ้าน แบบทดสอบ ตรวจการบ้าน ให้คะแนนพร้อมแจ้งผลให้นักเรียนทราบ พื้นที่จัดเก็บข้อมูลฟรี ที่สามารถแบ่งปันกันได้ เรียกใช้งานจากที่ไหนก็ได้ จากอุปกรณ์ใด ๆ ก็ได้ที่มีบราวเซอร์ พร้อมมีระบบสำรองข้อมูล และระบบรักษาความปลอดภัย ไม่ต้องกลัวข้อมูลหาย ดูปฏิทินของผู้เกี่ยวข้องเพื่อนัดหมายในเวลาที่ทุกคนว่างตรงกัน สร้าง แบ่งปัน เอกสารออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น เอกสาร กระดานคำนวณ สไลด์ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างเว็บไซต์สำหรับเผยแพร่ข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

 

การรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวมาเป็นอันดับแรก
Google Apps for Education มีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่สำคัญอีกนับสิบอย่าง ที่ออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยและทำให้คุณสามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ข้อมูลของคุณเป็นกรรมสิทธิ์ของคุณ และเครื่องมือของ Apps ทำให้คุณสามารถควบคุมข้อมูลได้ รวมถึงกำหนดว่าจะแบ่งปันกับใครและแบ่งปันอย่างไรด้วย เครือข่ายศูนย์ข้อมูลของเรามีการรักษาความปลอดภัยในระดับสูง และรับประกัน* การเข้าถึงข้อมูลที่เชื่อถือได้ตลอด 24x7x365.25 (ถูกต้องแล้ว: ไม่มีวันหยุด รวมถึงปีอธิกสุรทินด้วย)

 

 

เชื่อมต่อได้ตลอด ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน
เมื่อใช้ Google Apps for Education ข้อมูลทุกอย่างจะมีการบันทึกไว้ในระบบคลาวด์โดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นการดำเนินการโดยเว็บแบบ 100% ซึ่งหมายความว่าอีเมล เอกสาร ปฏิทิน และไซต์จะสามารถเข้าถึงและแก้ไขได้ในโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตส่วนใหญ่ ได้จากทุกที่ทุกเวลา

 

 

 

 

นักศึกษา อาจารย์ และทีมงานสามารถทำงานร่วมกันได้
การทำงานร่วมกันได้รวดเร็วและง่ายดายคือสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของ Google Apps เครื่องมือการสร้างเว็บไซต์และเอกสารของเรามีการแก้ไขแบบเรียลไทม์ การควบคุมการแบ่งปันอย่างมีประสิทธิภาพ และการเข้ากันได้โดยไม่มีการสะดุด ซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมการทำงานที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21

 

 

 

 

ทำงานเสร็จเร็วขึ้น
Google Apps for Education สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพงานด้านการศึกษา เช่น การเขียนเรียงความและกำหนดเวลาของชั้นเรียน กลุ่มของนักศึกษาสามารถทำงานร่วมกันในงานชิ้นเดียวกันได้ใน Google เอกสาร ซึ่งจะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ในแบบเรียลไทม์ แทนที่จะต้องรอการส่งเอกสารหลายฉบับมาทางอีเมล อาจารย์และนักศึกษาสามารถทราบได้ว่าอีกฝ่ายจะว่างเมื่อใดด้วย Google ปฏิทิน เมื่อขจัดปัญหาคอขวดที่ทำให้เสียเวลาเหล่านี้ได้แล้ว Apps จะทำให้คุณมีเวลามากขึ้นในการเรียนและการสอน

 

 

ฝ่ายไอทีล่องหนที่ทำงานได้จริง
ใช้เวลาน้อยลงในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของคุณ นักศึกษา อาจารย์ และผู้ดูแลระบบมีสิทธิ์เข้าถึงซอฟต์แวร์ล่าสุดตลอดเวลา รวมถึงคุณลักษณะใหม่ล่าสุดและการอัปเดตการรักษาความปลอดภัย คุณไม่จำเป็นต้องซื้อหรือดูแลรักษาเซิร์ฟเวอร์ และสามารถจัดการทุกอย่างได้จากส่วนติดต่อเดียว และแน่นอน คุณใช้บริการได้ฟรี

 

 

 

 

เพื่อโลกสีเขียว

การหันมาใช้ Google Apps ช่วยลดค่าใช้จ่ายโดยรวมขององค์กรและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม Apps ขับเคลื่อนโดยศูนย์ข้อมูลของ Google ที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้มีการใช้พลังงานและปล่อยก๊าซคาร์บอนน้อยกว่าเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในหน่วยงาน

อ่านเพิ่มเติมที่
https://www.google.com/work/apps/education/benefits.html
https://www.google.com/intx/th/work/apps/education/products.html
https://www.google.com/edu/products/productivity-tools/

Scroll to top